Áo vest nam giờ đây đã không còn là bộ trang phục mà các quý ông chỉ dành cho các buổi lễ hội. Mà giờ đây, các quý ông còn có thể mặc áo vest nam khi đi làm công sở, các buổi tiệc, hoặc đi chơi cùng bạn bè

Trang phục công sở của nam giới tuy không cầu kỳ như các chị em phụ nữ nhưng đàn ông họ cũng khá quan tâm đến việc mặc bộ đồ như thế nào để phù hợp trong công việc. Trong đó, một phần không thể thiếu là những bộ áo vest lịch lãm, hôm nay, Vesnguyen.com sẽ tư vấn một số cách mặc áo vest đẹp cho nam.

e3e83-27nguy25c325aant25e125ba25afcng25e125ba25a7mhi25e125bb2583ukhim25e125ba25b7cvest25c4259125c325a0n25c325b4ngn25c325aanbi25e125ba25bft-8
Nam giới thường không cầu kỳ như phù nữ. Ở nữ giới, phần nhiều chị em kỹ tính trong việc lựa chọn đồ cho phù hợp: quần áo công sở, quần áo mặc ở nhà, trang phục đi chơi, du lịch hay váy dự tiệc…

Nam giới thì gần như trái ngược, họ giành sự quan tâm cho nhiều thứ khác hơn, nên việc để ý đến quần áo, trang phục thế nào cũng ít hơn, thoải mái hơn. Chị em, nhất là những cô vợ đảm đang, nên để ý đến điều này để có thể chăm chút thêm cho đức lang quân của mình.

Áo veston thường được chia làm 3 loại, chị em có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi ở dưới đây, để có thể làm đẹp thêm cho người thương của mình.
Áo vest cưới:

Dựa trên các cách mặc của đàn ông Việt Nam, có 3 loại áo vest phổ biến để lựa chọn.

– Áo vest dự tiệc, lễ hội: hay còn là áo vest cưới của các chú rễ, hai họ thường dùng màu đậm như đen, xanh đen để nổi bật vẻ sang trọng: màu sáng như trắng, kem để thể hiện tính chất trang trọng của buổi lễ, hoặc dùng màu đỏ, xanh, vàng để làm nổi bật nét khác biệt cần thiết.
Loại áo vest này nên chọn vải tốt, mặc vải có độ đứng và nên may có lớp dựng và lót cứng.

– Áo vest mặc đi làm, giao tiếp hàng ngày: của doanh nhân hoặc nhân viên công ty nước ngoài: chọn màu nhẹ, không nổi bật nhưng vẫn thể hiện sự trang trọng như xanh rêu, xám nhạt, nâu nhạt…
Loại áo vest này nên chọn vải có pha một chút polyeste hoặc vải sợi thiên nhiên ít nhăn, giặc ủi được để tiện sử dụng và bảo quản.

Hạn chế tối đa chọn loại vải đắt tiền phải giặt hấp hoặc tơ tầm thiên nhiên mau nhăn. Lớp vải lót và dựng bên trong chọn loại mỏng, nhẹ nhàng để có thể mặc thoải mái cả ngày.

– Áo vest mặc theo kiểu áo khoác nhẹ: trong mùa hè hoặc đi du lịch có thể chọn sọc, carô, vải có hoa…bằng chất liệu mỏng, nhẹ và thoáng mát, thậm chí hơn nhăn nhăn, thô bụi như cotton, linen.
Áo vest này có thể may một lớp để dễ mặc và dễ giặc ủi.

Advertisements